THƯ MỜI VÀO CA ĐOÀN

Chào anh chị em!

Hôm nay chúng em xin giới thiệu đôi nét về Ca Đoàn Tê-rê-sa nhà thờ Pháp Vân và xin mời anh chị em tham gia ca đoàn để chúng ta cùng nhau phục vụ Chúa.

Nếu anh chị em đã từng đi lễ ở nhà thờ Pháp Vân thì anh chị em biết Ca Đoàn nhà thờ Pháp Vân đều là những người không chuyên, nhưng ca đoàn luôn hát bằng sự mộc mạc, bằng trái tim, bằng tâm tình cầu nguyện nên đã đưa những lời ca tiếng hát chạm tới tấm lòng của cộng đoàn dân Chúa.

Ca Đoàn nhà thờ Pháp Vân chủ yếu là anh chị em ở các giáo phận Bùi Chu, Thái Bình, Hưng Hóa, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Phát Diệm, Hải Phòng và Hà Nội quy tụ lại. Người Pháp Vân gốc ở trong ca đoàn chỉ có 5%.

Ca Đoàn chúng em như một câu lạc bộ bóng đá ở Châu Âu. Cứ đến mùa World cup (các Đại Lễ, Tết) là anh chị em lại về quê gần hết…

Ca Đoàn chúng em là một tập thể đầy yêu thương, đoàn kết và nhiệt thành phục vụ Chúa. Lúc nào cũng vui vẻ. Anh chị em trong ca đoàn ai cũng đạo đức, sốt sáng, đều là trai tài, gái sắc.

Nếu anh chị em yêu mến việc phục vụ Chúa, anh chị em thích hát Thánh Ca, hoặc anh chị em biết đệm đàn, biết tập hát cho ca đoàn, hoặc anh chị em muốn có những người bạn mới cùng đức tin, hoặc anh chị em muốn đi tìm “một nửa” của mình thì xin mời anh chị em đến tham gia ca đoàn cùng chúng em!

Chúng em chắc chắn rằng quyết định tham gia ca đoàn nhà thờ Pháp Vân sẽ là quyết định tốt nhất của anh chị em trong năm nay. Anh chị em phụng sự Chúa thì Chúa sẽ trả công bội hậu cho anh chị em.

Chúng em luôn chào đón và trân trọng kính mời anh chị em gia nhập Ca Đoàn Tê-rê-sa nhà thờ Pháp Vân!

Anh chị em hãy nhắn tin ngay cho chúng em nhé!

Xin Chúa ban cho anh chị em luôn khỏe mạnh và bình an trong cuộc sống!