THÁNH LỄ RƯỚC LỄ LẦN ĐẦU 2022

Sáng Chúa Nhật ngày 27/2/2022, được sự đồng ý của Cha chánh xứ, cùng với Ban Hành Giáo, Ban Giáo Lý và Ban Phụ Huynh giáo xứ đã hân hoan tổ chức thánh lễ cho các em Xưng Tội Rước Lễ lần đầu. Quả là một hồng ân Chúa ban trên Pháp Vân khi đây là khóa thiếu nhi đầu tiên của Giáo xứ được lãnh nhận Bí tích Hòa Giải cũng như Bí Tích Thánh Thể.
Trải qua một thời gian học hỏi Giáo lý, đến nay các em trong khối Ấu Nhi 2&3 đã đủ điều kiện xưng tội và rước lễ lần đầu. Mặc dù thời tiết có hơi lạnh, nhưng các em và các bậc phụ huynh đã có mặt tại nhà thờ giáo xứ từ rất sớm để chuẩn bị.
Thánh lễ được bắt đầu vào lúc 10h với niềm hân hoan của các em được rước Chúa lần đầu hôm nay và niềm phấn khởi của các bậc phụ huynh. Bí tích Giải Tội và Bí tích Thánh Thể chính là nguồn sống nuôi dưỡng đời sống thiêng liêng của người tín hữu. Đặc biệt đối với các em Xưng Tội & Rước Lễ Lần Đầu thì hôm nay là một ngày trọng đại bởi chính Chúa Giêsu Thánh Thể ngự thật trong linh hồn các em và các em được nên một với Người. Các em phải năng Rước Lễ mỗi ngày, chăm ngoan vâng lời ông bà cha mẹ và tiếp tục học hỏi nâng cao về Giáo lý và rèn luyện các đức tính Nhân Bản trong cuộc sống đúng như lời Cha xứ đã chia sẻ trong Thánh lễ.
Kết thúc thánh lễ, hai em thiếu nhi đại diện cho các em rước lễ lần đầu hôm nay dâng lời cám ơn và tặng hoa quý Cha, cám ơn quý ông bà quản, quý bậc phụ huynh, ca đoàn Têrêsa đặc biệt là các anh chị Giáo lý viên, Huynh trưởng đã cùng đồng hành và dạy dỗ các em trong suốt thời gian vừa qua để các em được thành quả như ngày hôm nay.
Ước mong qua biến cố trọng đại hôm nay, các em sẽ luôn sống xứng đáng với ơn Chúa để mỗi ngày thêm trưởng thành hơn trong đời sống Đức Tin.